TỔNG QUAN CÔNG TY

TỔNG QUAN CÔNG TY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

1992 – 2002: Cơ sở Tư nhân Sản xuất Bao Bì Vĩnh Tường

2002 – 2007: Công ty TNHH Bao Bì Vĩnh Tường (VIPHAPACK)

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ CÔNG NGHỆ CAO VĨNH TƯỜNG (VIPACO) được thành lập  từ năm 2007, với vốn điều lệ là 50 tỉ đồng. Năm 2012 được cơ cấu lại, nâng vốn điều lệ lên 150 tỉ đồng.

Công ty hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 3700811591 ký lần đầu ngày 09/07/2007 chuyên sản xuất và cung cấp bao bì chất dẻo cho các nhà sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc thú y, thực phẩm… Công ty đã từng ký một số hợp đồng xuất nhập khẩu sản phẩm chất dẻo cho thị trường Nhật Bản.

Sản phẩm của công ty được sản xuất trong 2 xưởng:

–         Xưởng bao bì chất dẻo vô trùng (xưởng A): Sản xuất các sản phẩm bao bì vô trùng, đặc biệt là chai lọ dùng đựng thuốc nhỏ mắt.

–         Xưởng sản xuất chất dẻo không vô trùng (xưởng B): Sản xuất các loại chai lọ đựng thuốc viên, cốm, bột,…

Các xưởng này đang được Cục Quản Lý Dược (Bộ Y Tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn thực hành tốt sản xuất bao bì dược phẩm. Các dây chuyền sản xuất được trang bị các máy móc hiện đại và hoàn toàn tự động.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

” Chất lượng đảm bảo – Phục vụ uy tín – Cải tiến không ngừng – Hợp tác thắng lợi “.

TẦM NHÌN VÀ QUAN ĐIỂM PHÁT TRIỂN

–      Luôn huớng đến việc đem lại lợi ích cho tất cả các bên liên quan bao gồm cổ đông sở hữu, người lao động và khách hàng, trên cơ sở phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh hằng năm.

–      Tận dụng ưu thế và tiềm năng sẵn có, phát triển vốn để đầu tư chiều sâu, theo đuổi chính sách phát triển bền vững và đa dạng trong sản xuất kinh doanh.

–      Tập trung công tác nghiên cứu, phát triển mặt hàng mới, đảm bảo ổn định chất lượng bao bì.

PHƯƠNG HƯỚNG PHÁT TRIỂN

–      Áp dụng các Hướng dẫn Thực hành tốt và các Quy định của Ngành Y Tế, hoàn thiện và ổn định sản xuất, đảm bảo luôn đạt tiêu chuẩn GMP, GLP và GSP.

–      Kết hợp ba công nghệ cao: thiết kế mẫu mã bao bì, chế tạo khuôn cơ khí, nghiên cứu – phát triển với chất dẻo.

–      Đảm bảo sản phẩm chất dẻo xuất xưởng phải đạt yêu cầu độ sạch và chất lượng cao, làm hài lòng khách hàng.

–      Đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm giảm thiểu rủi ro, phát huy tiềm năng ưu thế hiện có của công ty để hạn chế việc lệ thuộc vào một sản phẩm, một ngành hàng.

–      Tiếp tục triển khai thác mạnh sản xuất và kinh doanh bao bì sản phẩm vô trùng và không vô trùng nhằm tạo sự ổn định và phát triển lâu dài.

–      Phát huy các mối quan hệ liên kết trong lãnh vực gia công, hợp tác sản xuất, xuất khẩu.

–      Phát triển nguồn nhân lực thông qua đào tạo tại chỗ, cử đi đào tạo các lớp nghiệp vụ nhằm tạo nên đội ngũ nhân viên kế thừa hoàn thành nhiệm vụ đuợc giao.

–      Phấn đấu phục vụ các đối tác trong nước làm nền tảng, tích cực tìm nguồn xuất khẩu tạo đột phá.

–      Sản xuất đi đôi với áp dụng biện pháp an toàn lao động và thực hiện trách nhiệm bảo vệ môi trường.

Zalo
Hotline